โปรแกรมแก้ไขชื่อไฟล์ของเพลงโปรด

โปรแกรมแก้ไขชื่อไฟล์ของเพลงโปรด

ข่าวสารด้านโปรแกรม Comments Off

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมก็จะมาบอกเคล็ดลับการเลือกฟังเพลงแบบมีความสุขกันนะครับ บางทีเราอาจจะสบสนมากๆกับไฟล์ที่มีรูปแบบชื่อที่อ่านไม่ออก ทำให้เราไม่รู้ว่าเพลงนั้นเพลงอะไร บางคนอาจจะถึงขั้นอาการหงุดหงิดเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับคนที่เปลี่ยนชื่อเพลงในโปรแกรมฟังเพลง อย่างเช่น วินโดว์มิเดียเพลเยอร์ วินแอมป์หรือโปรแกรมฟังเพลงอื่นๆ ต้องยุ่งยากอย่างมากในการทำในแต่ล่ะรอบ เพราะมีหลายขั้นตอนมากๆ วันนี้ผมเลยอยากมาแนะนำบริษัทแห่งหนึ่งที่สามารถสร้างโปรแกรมซอฟต์แวร์นี้มา ให้พวกเราชาวดนตรีได้สะดวกสบายกันยิ่งขึ้นในการเปลี่ยนชื่อไฟล์เพลงต่างๆให้ ทุกท่านได้ฟังกันนะครับ

เป็นโปรแกรมที่โดดเด่นมากๆสามารถใช้ในมือถือและ อุปกรณ์ฟังเพลงๆต่างได้อย่างดีเลยล่ะครับ โปรแกรมนี้ผลิตจากบริษัทชื่อดังอย่าง ซอฟต์เทล ที่รู้ๆกันมานานแล้วว่าบริษัทนี้เป็นบริษัทที่ยิ่งของโลกเลยก็ได้ เพราะมีการสร้างซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวกับคอมและสื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆมานาน มากแล้วในประเทศ สวีเดน เป็นรู้กันอยู่แล้วประเทศนำเทคโนโลยีไปเยอะมากๆ บริษัท ซอฟต์-เทล ก่อสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 1975 นับได้ว่าสูงพอๆกับไมโครซอฟท์เลยก็ว่าได้

วันนี้เราก็จะมาเสนอโปรแกรมในการเปลี่ยนชื่อเพลง หนึ่งในแบรน ซอฟต์เทล นั้นก็คือ Mp3tag Renamer เป็นโปรแกรมที่ไวมากๆไม่มีสะดุดในการทำงานเลยสักนิดเดียว ชื่อที่เราไม่ต้องจะหายไปในพริบตาแค่กดเปลี่ยนชื่อแล้วกดตัวอักษรตัวใดตัว หนึ่งในนั้น โปรแกรมจะมีชื่อเพลงต่างบันทึกไว้โปรแกรมนั้นๆของระบบโปรแกรม นิยมใช้กันใน Ipone และ Ipad มากๆที่สุดในประเทศไทย ขนาดผมก็ยังต้องใช้โปรแกรม Mp3tag Renamer เพราะมีดีตรงหลายๆอย่างที่ผมกล่าวมา ที่สำคัญก็โหลดฟรีไม่เสียตังครับ แต่ผมไม่รู้ว่าเค้าให้ทดลองฟรีก่อนหรือเปล่าก่อนที่จะออกมาวางจำหน่ายครับ

Author

Back to Top